Thứ Năm , Tháng Mười Một 14 2019
Home / TIN TỨC / Hà Giang Tình trạng cỏ dại mọc um tùm 2 bên đường đôi Cầu Mè
Loading...

Hà Giang Tình trạng cỏ dại mọc um tùm 2 bên đường đôi Cầu Mè

Đường đôi Cầu Mè – Công viên nước Hà Phương có tổng chiều dài toàn tuyến là 3,8 km. Công trình được khởi công từ tháng 1/2010 và đến tháng 9/2015 đã thông xe giai đoạn 1. Tuy nhiên, hiện nay trên tuyến đường này tình trạng cỏ dại mọc um tùm hai bên đường đã gây mất mỹ quan đô thị.

Cỏ dại mọc um tùm 2 bên đường đôi Cầu Mè

Dọc hai bên tuyến đường đôi Cầu Mè – công viên nước Hà Phương cỏ dại mọc um tùm; bò xuống cả lòng đường do lâu ngày không được phát hay cắt tỉa. Ở nhiều đoạn, cây dại mọc cao hàng mét. Theo những người dân sống quanh khu vực này cho biết: thỉnh thoảng có công nhân đến phát cỏ, nhưng khoảng nửa năm trở lại đây thì do không có ai phát nên cỏ mới mọc um tùm như vậy.

Không chỉ cỏ mọc tràn lan hai bên đường, nhiều hộ dân còn biến tuyến đường thành sân phơi thóc, phơi rơm rạ. Đặc biệt hơn ở dải phân cách cứng giữa đường cũng biến thành những vườn rau xanh tốt và là nơi đổ rác thải của nhiều người. Nhìn những hình ảnh như thế này, không thể nghĩ được đây là tuyến đường được coi đẹp nhất của tỉnh.

Phần đất khu vực rải phân cách được người dân tận dụng để trồng rau

Trước thực trạng trên, nhiều người dân mong muốn, các cấp chính quyền của địa phương sẽ có những biện pháp loại bỏ cây dại và dọn dẹp hai bên đường để trả lại cảnh quan sạch đẹp cho cả khu vực.

Văn Hương – Hải Hà

Nguon : hagiangtv.vn

loading...

Check Also

Hà Giang Nước mắt nữ sinh Đại học quốc gia phải chấm dứt ước mơ làm cô giáo vì ung thư

Mặc dù bị ung thư 7 năm trời, em Nông Thuý Hiền vẫn quyết tâm …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.