Thứ Hai , Tháng Một 27 2020
Home / TIN TỨC / Hà Giang Phòng CSGT Công an tỉnh tìm trả lại đồ bị rơi cho khách du lịch
Loading...

Hà Giang Phòng CSGT Công an tỉnh tìm trả lại đồ bị rơi cho khách du lịch

Liên tục trong những ngày qua, hình ảnh đẹp của các chiến sỹ công an tỉnh Hà Giang được lan truyền trên mạng xã hội, từ sự thân thiện khi hướng dẫn, tư vấn về đường đi cho khách du lịch đến việc mời nước miễn phí các đoàn khách tại điểm dừng chân

Đã góp phần không nhỏ xây dựng một hình ảnh Hà Giang thân thiện, mến khách trong mắt du khách. Và việc nỗ lực tìm và trả lại toàn bộ tài sản cho du khách bị mất cũng là một minh chứng cho điều này

Anh Hoàng Văn Sửu và vợ nhận lại tài sản bị mất tại cơ quan công an

Trên đường từ Mèo Vạc về, gia đình anh Hoàng Văn Sửu sinh năm 1983 và vợ là chị Hoàng Thị Nhuận, trú tại xã Tân Nam huyện Quang Bình đã đánh rơi ví tiền cùng toàn bộ giấy tờ tùy thân tại khu vực KM số 29 đường Hà Giang đi Quản Bạ, khu vực dốc Bắc Sum trên tuyến Quốc lộ 4c. Người dân trong vùng đã lập tức điện thoại vào số đường dây nóng của Đội tuyên truyền, tuần tra và xử lý tai nạn Quốc lộ 4c thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Giang, tổ công tác tại KM7 đường Hà Giang đi Đồng Văn. Đến 21h ngày 30/4 ngay tại trụ sở tạm của tổ công tác, gia đình anh Hoàng Văn Sửu đã được Đội tuyên truyền, tuần tra và xử lý tai nạn Quốc lộ 4c bàn giao lại toàn bộ tài sản bao gồm: 13 triệu 500 nghìn đồng tiền mặt và toàn bộ giấy tờ tùy thân quan trọng.


Nói về sự việc này, Trung Tá Lã Việt Hùng, Đội trưởng Đội tuyên truyền, tuần tra và xử lý tai nạn Quốc lộ 4c thuộc Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Giang cho biết: Sau khi nhận thông tin, đội đã thực hiện yêu cầu dừng các xe có dấu hiệu nghi vấn qua thông tin của người dân. Qua quá trình đấu tranh thì một tài xế xe đã trả lại toàn bộ tài sản cho người bị mất.
Qua vụ việc của anh Hoàng Văn Sửu một lần nữa đã thể hiện tinh thần, thái độ nhiệt tình trong công việc, hết lòng hết sức phục vụ nhân dân của Đội tuyên truyền, tuần tra và xử lý tai nạn Quốc lộ 4c, góp phần xây dựng hình ảnh đẹp của người Công an nhân dân. Đồng thời, thông qua vụ việc đối với người dân, khách du lịch khi đến địa bàn Hà Giang khi bị mất cắp, rơi tài sản, tai nạn giao thông… cần khẩn chương liên hệ với công an khu vực gần nhất, hoặc số điện toại đường dây nóng của Phòng CSGT Công an tỉnh Hà Giang là: 0692429142.

Đình Anh

Nguồn : Hagiangtv.vn

loading...

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Hà Giang Háo hức ngày lên đường nhập ngũ

Tiếp nối truyền thống anh dũng, vẻ vang của thế hệ cha anh; những người …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

error: Content is protected !!