Home / PHÁP LUẬT / Hà Giang Cần làm rõ, xử lý nghiêm hành vi ném chất bẩn vào nhà dân
Loading...

Hà Giang Cần làm rõ, xử lý nghiêm hành vi ném chất bẩn vào nhà dân

Như chúng tôi đã thông tin, liên tục trong những ngày gần đây, nhiều hộ dân trên địa bàn thành phố Hà Giang đã bị các đối tượng ném chất bẩn vào nhà.

Thượng tá Bùi Đình Tiến, Phó trưởng Công an thành phố tìm hiểu sự việc với anh Mai Văn Dũng

Anh Mai Văn Dũng ở tổ 13, phường Nguyễn Trãi, thành phố Hà Giang rất hoang mang, lo lắng khi sáng sớm ngày 5/6, anh dậy đi làm thì phát hiện cửa nhà và ô tô đậu trước cửa bị dính chất bẩn gồm 2 loại sơn. Sau khi phát hiện sự việc, anh Dũng đã trình báo với cơ quan chức năng xuống điều tra, tìm hiểu

Sau khi tiếp nhận trình báo của các hộ gia đình, những ngày qua, lực lượng Công an thành phố Hà Giang đã triển khai nhiều biện pháp, thực hiện điều ra, xác minh và làm rõ các vụ việc. Theo nhận định ban đầu, các vụ việc ném chất bẩn vào nhà dân hầu hết liên quan đến hoạt động vay nặng lãi, tín dụng đen.

Các hộ gia đình bị ném chất bẩn vào nhà trình báo với cơ quan Công an

Các vụ việc ném chất vào nhà dân không chỉ gây ảnh hưởng đến đời sống, tinh thần của các thành viên trong gia đình mà còn gây bức xúc dư luận. Do vậy để kịp thời ngăn chặn các hành vi ảnh hưởng đến an ninh trật tự, an toàn xã hội, các lực lượng chức năng sẽ tiếp tục xác minh, điều tra làm rõ và kịp thời xử lý nghiêm các đối tượng có hành vi ném chất bẩn vào nhà dân theo quy định của pháp luật.

Tuấn Quỳnh- Nguyễn Tâm

Nguồn : hagiangtv.vn

loading...

Check Also

Hà Giang Xử lý gần 3000 vụ án dân sự thu hơn 14 tỷ đồng

Cục thi hành dân sự Hà Giang cho biết, trong 9 tháng cuối năm 2018 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *